Trang ChủNgoại Hạng AnhNÓNG: Nhà Glazer chưa buông tha Manchester United?

NÓNG: Nhà Glazer chưa buông tha Manchester United?

Nhà Glazer đang có những động thái cho thấy họ tìm mọi cách bám trụ lại quyền sở hữu Manchester United.

Nhà Glazer quyết tâm bám trụ Manchester United?

Theo Metro, Nhà Glazer được cho là kêu gọi và nhận sự hỗ trợ tài chính để tiếp tục là chủ sở hữu của Manchester United bởi quỹ phòng hộ của Mỹ – Elliott Management.

Tuần trước, hai lời đề nghị mua lại Quỷ đỏ đầy tiềm năng đến từ Qatar – Sheikh Jassim Bin Hamad Al Thani và tỷ phú người Anh Sir Jim Ratcliffe. Trong đó, phía Ả Rập với sự hậu thuẫn cực mạnh về tài chính thật sự mong muốn sở hữu đội chủ sân Old Trafford.

Nhà Glazer chưa buông tha Man Utd?
Nhà Glazer chưa buông tha Man Utd?

Tuy nhiên, trước Metro, ESPN cho biết Quỹ phòng hộ Elliott Management có trụ sở ở New York đã đệ trình phương án sẵn sàng hỗ trợ nhà Glazer một số tiền, đủ để những ông chủ người Mỹ vẫn nắm quyền điều hành Manchester United.

Nhà Glazer đã quyền sở hữu Man Utd kể từ năm 2005. CLB đạt được những thành công nhất định dưới thời Sir Alex Ferguson. Tuy nhiên kể từ khi Sir Alex nghỉ hưu, Man Utd đánh mất vị thế của mình.

Các CĐV không muốn giới chủ người Mỹ tiếp tục điều hành
Các CĐV không muốn giới chủ người Mỹ tiếp tục điều hành
Rất nhiều sức ép từ các CĐV được tạo ra
Rất nhiều sức ép từ các CĐV được tạo ra

Đó là lý do vì sao có rất nhiều lời kêu gọi buộc giới chủ người Mỹ phải bán lại Man Utd cho những tổ chức hoặc cá nhân tham vọng, sẵn sàng dành hết tâm huyết để đưa Man Utd trở lại đỉnh cao.

Hiện tại, Nhà Glazer đang muốn bán Man Utd với giá 6 tỷ bảng Anh và đây chính là trở ngại lớn đối với nhiều bên liên quan đang đấu thầu quyền sở hữu đội chủ sân Old Trafford.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất

interLinkconstructions zhaodezhu1564 zhaodezhu1519 remcuangocbich caren-anne-poe ndaclinic mommabstampin manelguesthouse staffometer brookebaronmakeup emsbytes cpf-ecw tizianousa clicknetllc votzen-tube actmadelyrical robonixx aaronmasseypoker nomoreboringwindowssociety